Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Phục hồi sau tai biến mạch máu não nhờ sử dụng NattospeÔng Hoàng Minh Đạo một giáo viên cấp III, sinh sống tại Cụm 6, thôn Kỳ Úc, thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội. Ông bị tai biến mạch máu não tái phát liên tiếp trong thời gian ngắn. Có thể nói ông đã “từ cõi chết trở về”. Sau cơn tai biến, ông bị di chứng nặng nề. Nhờ có biện pháp điều trị thích hợp, ông đã hồi phục rất tốt sau tai biến.

Tai biến mạch máu não có nguy cơ tái phát cao
3 năm trước ông Đạo bị cơn tai biến đầu tiên dẫn đến liệt, mọi sinh hoạt đều ở trên giường bệnh. Ông kể lại câu chuyện của mình bằng giọng hài hước nhưng trầm ấmcủa một thầy giáo dạy văn“Đầu tháng 7/2007, chỉ vài ngày mà trong gia tộc tôi có tới 2 người trẻ tuổi ra đi đột ngột”. Ông là con trưởng trong nhà, cũng như bao người là con trưởng trong gia đình Việt Nam là trụ cột chính nên phải lo rất nhiều việc. Những ngày đôn đáo lo công việc ông thức trắng 3 đêm, việc ăn uống cũng thất thường khiến sức khỏe của ông suy giảm thấy rõ. Ông mệt mỏi, đau đầu dữ dội nhưng cứ nghĩ lo xong công việc, sinh hoạt bình thường trở lại sẽ sớm bình thường. Sau khi công việc xong xuôi, ông trở lại với sinh hoạt hàng ngày như nếp cũ của mình là đi bộ thể dục mỗi ngày. Nhưng “Mới đi được khoảng 200m tôi bỗng thấy toàn thân tê dại, chân tay co rúm. Lúc này, tôi đã có linh cảm là mình bị tai biến mạch máu nãoÔng nhanh chóng nói với người nhà và được đưa tới bệnh viện khám ngay hôm đó. Bác sĩ thông báo ông bị nhồi máu bán cầu não trái nguy cơ liệt nặng. Ông điều trị tại viện một tháng, bệnh tình có thuyên giảm nhẹ nhưng vẫn không thể đi lại được. Sau đó ông về nhà điều trị, sau 3 tháng cũng không có tiến triển thì đến đầu tháng 01 năm 2008 ông lại bị một cơn tai biến khác và phải đi cấp cứu ngay. Hơn nửa tháng điều trị ông được xuất viện về nhà ăn tết. Sức khỏe khi đó của ông có tiến triển nhưng các di chứng hầu như chưa có tiến triển. Đáng buồn là chỉ sau 11 ngày bệnh của ông lại tái phát, và lần này lại nặng hơn lần trước. Ông lại tiếp tục được người nhà đưa đi cấp cứu. Việc điều trị của ông sau một tháng cũng không khả quan. Vốn nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng bệnh tình tái phát liên miên khiến ông rơi vào trạng thái trầm cảm, không muốn trò chuyện với mọi người vào thăm nom nữa. Bệnh của ông càng nặng, như lời vợ ông: “Ông ấy đổ bệnh lần thứ 3 tưởng chết!”
Ông Đạo-bệnh nhân bị tai biến mạch máu não
Hồi sinh sau ba lần bị tai biến mạch máu não nhờ Nattospes
Với gia đình ông Đạo thì “còn nước còn tát”, ông chuyển sang khoa Đông y của bệnh viện nằm điều trị một tháng rưỡi. Trong thời gian ở đây, ông được giới thiệu về Nattospes- sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả. Gia đình quyết định cho ông dùng thử với 4 viên/ngày. Sức khỏe của ông có tiến triển tốt rõ rệt, vì vậy ông được xuất viện về nhà điều trị. Sau 3 tháng dùng Nattospes, ông khỏe hơn, ăn uống tốt hơn, giấc ngủ cũng được cải thiện, cân nặng tăng, chân tay đã co duỗi được, dần dần ông đi lại được. Các sinh hoạt trước đây đều nhờ vợ, con thì giờ ông đã tự làm được. Tin tưởng vào Nattospes, hiện nay ông vẫn duy trì sử dụng với liều phòng bệnh 2 viên/ ngày.
Nhớ lại những ngày tháng vật lộn với những cơn tai biến, ông Đạo không khỏi bùi ngùi: “Khi chưa biết đến sản phẩm Nattospes, tôi cứ bị tái phát liên tục, sau gần 3 năm uống đều đặn, đến nay, tôi không còn bị tái phát nữa. Hiện nay, tay tôi đã cử động được gần như cũ, từ chỗ không thể cầm bút thì nay đã viết được rồi. Tôi thấy uống Nattospes cho kết quả rất khả quan, lại là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng phụ gì và có thể yên tâm sử dụng lâu dài”.
Trên đây là câu chuyện của ông Đạo đã điều trị phục hồi tai biến hiệu quả. Qua câu chuyện của ông hi vọng nhiều trường hợp bị bệnh có thể tìm cho mình được biện pháp phù hợp trong điều trị để sớm trở lại cuộc sống bình thường.
Để hiểu rõ hơn tác dụng của Nattospes, hãy theo dõi video sau:
 Dương Phạm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét